pinggo logo
Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có cần bỏ vốn khi bán hàng với PingGo không ? 

PingGo là nền tảng hỗ trợ mọi người bắt đầu kinh doanh một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ không cần bỏ vốn, không lo vận hành kho hàng, giao hàng. PingGo cung cấp các sản phẩm Mẹ và Bé, Đồ Gia Dụng, Thực Phẩm Chức Năng, Mỹ Phẩm, Thời Trang. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng với mức giá cung cấp tương tự như cho đại lý. Bạn chỉ việc đăng bán sản phẩm trên các trang mạng xã hội hoặc giới thiệu với bạn bè. Khi có người mua hàng, bạn thực hiện tạo đơn trên ứng dụng, PingGo sẽ giúp bạn đóng gói và giao vận đến tận tay khách hàng.

2. Hàng trên PingGo có phải chính hãng không?

Sản phẩm của PingGo cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp, nhãn hàng với giá cả cạnh tranh. Khi đặt hàng tại PingGo bạn không cần phải lo lắng về chất lượng vì sản phẩm được đăng bán trên sàn đều đã được PingGo chọn lọc và kiểm tra cần thận.

3. Làm thế nào để bán hàng và nhận hoa hồng từ PingGo ?

Để bán hàng cùng PingGo bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1 : Tải ứng dụng PingGo trên CHPLAY hoặc APP STORE.
Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và khám phá sản phẩm từ các ngành hàng của PingGo.
Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn bán, chia sẻ hình ảnh và thông tin sản phẩm qua các trang mạng xã hội như , Zalo, Facebook, ... cho gia đình, bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm.
Bước 4: Khi người khách hàng lựa chọn mua sản phẩm và lên đơn bạn chỉ cần tạo đơn hàng trên ứng dụng và để thông tin giao hàng là địa chỉ khách hàng của bạn.
PingGo sẽ giúp bạn vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng. Sau khi đơn hàng giao thành công đến khách thì tiền hoa hồng sẽ được cộng vào ví PingGo. 

4. Nếu đặt hàng mà khách không nhận thì tôi có mất phí gì không ?

Nếu khách hàng không nhận hàng thì người bán hàng thanh toán cho PingGo 30k phí vận chuyển cộng 15k phí hoàn tổng là 45k.

5. Liên hệ với PingGo bằng hình thức nào ?

Bạn vui lòng gửi yêu cầu tới email cskh@pinggo.vn hoặc hotline 036 913 7866 để được PingGo hỗ trợ.

6. Khi nào PingGo thanh toán hoa hồng ?

Chu kỳ thanh toán hoa hồng của PingGo như sau:
Lần 1 : Ngày 05 hàng tháng
Lần 2 : Ngày 20 hàng tháng
PingGo sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trên ứng dụng.

7. Làm sao để đăng bán sản phẩm trên sàn PingGo ?

Để niêm yết sản phẩm trên PingGo bạn cần trở thành đối tác cung cấp sản phẩm của PingGo. PingGo sẽ giúp bạn đăng tải thông tin các sản phẩm lên ứng dụng và quảng bá sản phẩm đến mạng lưới seller trên nền tảng PingGo.

8. Làm sao để trở thành đối tác của PingGo ?

Các nhãn hàng hoặc nhà cung cấp muốn trở thành đối tác của PingGo có thể truy cập website pinggo.vn và chọn mục “ Trở thành đối tác của PingGo” sau đó điền đầy đủ thông tin vào Form “Trở thành Nhà cung cấp Đối tác cùng PingGo”. Ngay khi nhận được yêu cầu PingGo sẽ liên lạc lại với bạn.