pinggo logo
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I . GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng Khách hàng đến với Trang thương mại bán hàng Pinggo.vn (Sau đây được gọi là “PingGo” hoặc “website Pinggo.vn”) được vận hành bởi Công ty Cổ phần AdFlex Việt Nam có địa chỉ tại Tầng 2, A1-A3 Tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website Pinggo.vn hoạt động với mong muốn đem lại những tiện ích khi mua hàng trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn bí mật thông tin cá nhân cho Khách hàng. PingGo tạo ra chính sách bảo mật này nhằm mục đích chứng minh cho những cam kết về sự an toàn bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của Khách hàng.

Bằng việc đăng ký tài khoản cá nhân để tham gia hoạt động trên website Pinggo.vn, đồng nghĩa với việc Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. PingGo khuyến nghị Khách hàng nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây khi đăng nhập vào website Pinggo.vn, đồng thời thường xuyên cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa của Chính sách này. 

II. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH 

1. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân 

PingGo thực hiện thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng vào những mục đích như sau: 

2 . Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin 

   2.1 Phạm vi thu thập thông tin

PingGo thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp sau:

Các thông tin cá nhân Khách hàng cung cấp cho PingGo được thực hiện chủ yếu trên website Pinggo.vn bao gồm: Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và các câu hỏi an ninh khác liên quan (nếu có). 

Các thông tin cá nhân khác của Khách hàng theo yêu cầu của PingGo khi thực hiện hợp tác quảng cáo, chia sẻ, giới thiệu sản phẩm. 

PingGo sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Khách hàng tương tác trên website Pinggo.vn. 

PingGo có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác, bao gồm nhưng không giới hạn như: thông qua việc Khách hàng đăng ký tài khoản bằng facebook, google, việc Khách hàng trả lời bảng điều tra thông tin trên website và/hoặc email, hoạt động ghi âm cuộc gọi của Khách hàng,...v.v.

   2.2 Phạm vi sử dụng thông tin 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Pinggo.vn. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

6. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Trong trường hợp Khách hàng muốn truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân, Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website Pinggo.vn để chỉnh sửa. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 024 221 84968 để được hỗ trợ. 

7. Bảo mật thông tin cá nhân  

PingGo luôn cố gắng nỗ lực trong phạm vi cho phép để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng, như sau: 

8. Thông tin liên hệ

Khi Khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của PingGo, Khách hàng có thể liên hệ tới website Pinggo.vn bằng cách:

9. Hiệu lực 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực kể từ ngày 02/06/2020.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ADFLEX VIỆT NAM 

 

(đã ký)

 

NGUYỄN ĐĂNG HIẾU

Tổng Giám đốc