pinggo logo
CHÀO MỪNG ĐÃ ĐẾN VỚI PINGGO
CHÀO MỪNG ĐÃ ĐẾN VỚI PINGGO

Về chúng tôi

PingGo là nền tảng cộng tác bán hàng nhập khẩu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần AdFlex Việt Nam. Thành lập sau hơn nửa thập kỷ tích luỹ kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến ở thị trường Đông Nam Á, PingGo đã và đang trong cuộc đua trở thành nền tảng cộng tác bán hàng nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam bằng việc chọn lọc sản phẩm mẹ và bé chất lượng và phát triển đội ngũ bán hàng hiệu quả. Các thông tin khác về doanh nghiệp được đăng tải đầy đủ tại website https://pinggo.vn.

Chúng tôi làm gì?

Với sứ mệnh giúp đỡ các chị em phụ nữ Việt Nam trở nên độc lập, tự chủ về tài chính, từ đó có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn, PingGo sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối cộng đồng chị em bán hàng online với các nguồn hàng nhập khẩu chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín trong đó nổi bật nhất là ngành hàng cho mẹ và bé. Đây là những mặt hàng liên quan trực tiếp đến trẻ em và nhu cầu sử dụng của cha mẹ từ khi mang thai đến khi em bé ra đời và chập chững mẫu giáo, ví dụ như: sữa, bỉm, đồ ăn dặm cho bé, đồ chơi, chăm sóc cá nhân, thời trang trẻ em, thời trang cho mẹ…

Cơ hội kinh doanh với chúng tôi?

Trong vòng 03 năm tới, PingGo mong muốn trở thành nền tảng bán hàng cộng tác hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Bởi vậy, chúng tôi đang tạo ra những cơ hội hợp tác bán hàng cho hàng nghìn chị em phụ nữ thông qua website và ứng dụng PingGo. Đăng ký gia nhập PingGo, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng kinh doanh kết hợp cùng khả năng sử dụng mạng xã hội để từ đó chủ động lựa chọn mặt hàng tại PingGo, quảng cáo bán hàng và tạo ra nguồn thu nhập chủ động mỗi tháng đến từ những đơn hàng thành công.

Lý do hợp tác cùng PingGo

PingGo kết hợp những ưu thế của cả 2 hình thức bán lẻ trực tuyến là Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) và Drop Shipping (Bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển) để hỗ trợ người bán từ A đến Z. Nhờ đó, Người Bán chỉ cần tập trung vào quy trình Quảng cáo - Chốt đơn - Chăm sóc để tối ưu hiệu quả bán hàng.

Hỗ trợ 100% nguồn hàng & tiền vốn

Chính sách hoa hồng

Hỗ trợ quảng cáo

Quản lý đơn hàng

Đổi trả sản phẩm

Đào tạo kỹ năng bán hàng

Bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay với PingGo tại: https://pinggo.vn.