CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. PHẠM VI GIAO HÀNG : Toàn quốc

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

2.1 Đơn hàng nội thành Hà Nội :

từ 8:30 đến 18:00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

2.2 Đơn ngoại thành và tỉnh

 • Gửi các đơn vị giao vận (GHN, VTP, 247, SPX,..) : Nhận hàng sau từ 3-5 ngày
 •  Gửi xe chở hàng xe khách ( khu vực miền Bắc, Trung) : nhận hàng trong ngày.
 • Gửi tàu ( Khách khu vực miền Nam): 5-7 ngày
 •  Gửi bay ( Khách khu vực miền Nam): 1-2 ngày
 • * Đối với hình thức gửi tàu, xe, bay: PG hỗ trợ mang hàng ra đơn vị vận chuyển khách hàng chỉ định.

2.3. Thời gian giao hàng sẽ được PG chủ động thay đổi trong trường hợp

 • Khách Hàng không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
 •  Đơn Vị Vận Chuyển liên hệ với Khách Hàng nhiều lần để giao hàng (qua các kênh thông tin như: Gọi điện, tin nhắn, email hoặc kênh liên lạc mà Khách Hàng đăng ký) nhưng không nhận được phản hồi. Cụ thể, PG và/hoặc Đơn Vị Vận Chuyển sẽ liên hệ với Khách Hàng trước khi đến địa điểm giao hàng tối đa 03 (ba) lần. Nếu không liên hệ được Khách Hàng sau lần thứ 3, PG tùy theo quyết định của mình có quyền hủy một phần/toàn bộ Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng.
 •  Khách Hàng chưa sẵn sàng để nhận hàng trong khoảng thời gian theo cam kết, với điều kiện Khách Hàng thông báo trước cho PG.
 • Các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ và các điều kiện khách quan khác như sửa chữa đường, cấm đường, cấm tải của Nhà nước.

2.4. Hẹn giao lại Sản Phẩm

 •  Trong trường hợp Khách Hàng không sắp xếp được thời gian nhận hàng như đã yêu cầu tại thời điểm xác nhận Đơn Đặt Hàng và Đơn Đặt Hàng được hỗ trợ hẹn giao lại theo quy định của PG/Đơn Vị Vận Chuyển sẽ sắp xếp liên lạc với Khách Hàng để giao lại Sản Phẩm tối đa không quá 03 lần, 01 lần/ ngày và đảm bảo trong thời gian sau:
 • Tại các khu vực cam kết giao hàng trong vòng 01 (một) ngày kể từ ngày Đơn Đặt Hàng được xác nhận thành công: tối đa không quá 03 (ba) ngày kể từ ngày Đơn Đặt Hàng được xác nhận thành công.
 • Tại các khu vực cam kết giao hàng trong vòng 2 (hai) ngày: tối đa không quá 05 (năm) ngày kể từ ngày đơn đặt hàng được xác nhận thành công.
 • Lưu ý: Đối với đơn hàng nhận tại kho của PG, Đơn Đặt Hàng sẽ không được hẹn nhận hàng lại, Khách Hàng cần thu xếp nhận hàng vào ngày nhận hàng đã lựa chọn khi đặt hàng.
 •  Trong trường hợp có phát sinh, PG sẽ thông báo cho Khách Hàng khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại /tin nhắn/ email/ giao diện Ứng Dụng PG hoặc kênh liên lạc mà Khách Hàng đăng ký.

3. ĐỒNG KIỂM SẢN PHẨM

 •  Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của Khách Hàng, Khách Hàng nên thực hiện đồng kiểm Sản Phẩm (bao gồm cả các hàng hóa, sản phẩm là quà tặng trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại) khi Đơn Vị Vận Chuyển thực hiện việc giao hàng và ký biên bản bàn giao. Tại bước này, Đơn Vị Vận Chuyển và Khách Hàng trực tiếp kiểm tra để đảm bảo tính chính xác về chủng loại, số lượng cũng như các yếu tố ngoại quan khác của Sản Phẩm như bao bì, màu sắc… Để làm rõ, việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở tem niêm phong riêng gây ảnh hưởng đến bao bì Sản Phẩm hoặc tháo dỡ/ lắp ráp các cấu phần hay sử dụng thử Sản Phẩm.
 •  Nếu Khách Hàng không thực hiện đồng kiểm và/hoặc từ chối ký biên bản bàn giao, PG và Đơn Vị Vận Chuyển sẽ được miễn trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của số lượng, chủng loại, ngoại quan Sản Phẩm, mặc định Khách Hàng đã đồng ý nhận hàng đủ đúng yêu cầu.
 • Trong trường hợp phát hiện Sản Phẩm có sai lệch so với Đơn Đặt Hàng về chủng loại, số lượng hay không đảm bảo chất lượng (có dấu hiệu móp méo, dập nát hoặc không đúng thông tin…), Khách Hàng cần từ chối nhận sản phẩm và thông báo lại cho PG.

4. QUY ĐỊNH CHI PHÍ GIAO HÀNG

Theo quy định hiện hành của PG
1. HN: nội thành
Khoảng cách
Gía trị đơn hàng
< 3 triệu 3-10 triệu 10-20 triệu >20 triệu
0-5km
 Ko phải đơn  retailer Áp dụng chính sách phí ship seller (30k/Đơn) Hàng cồng kềnh khách tự trả ship theo giá bên giao vận.
Free Free Free
5-10km 30k Free Free
10-20km 40k 40k Free
>20km 50k 50k Free
Note : 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
2. HN: ngoại thành Ship của PG hoặc gửi các bên vận chuyển  Khách chịu 100% phí ship
3. Tỉnh
Gửi nhà xe  Miễn phí ship từ Kho ra nhà xe khách chỉ định Khách tự trả phí ship gửi xe.
Gửi các bên giao vận  Khách tự trả phí ship
Note: Địa chỉ kho PG để tính khoảng cách tới khách hàng: số 10 ngõ 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.